Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English
CÔNG TY CỔ PHẦN DAP - VINACHEM

Công ty cổ phần DAP - Vinachem

Niềm vui của nhà nông

Cán bộ, CNVC Cơ quan Tập đoàn Hóa chất Việt Nam chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid -19

Cập nhật: 23-06-2021 02:20:34 | Tin tập đoàn | Lượt xem: 64

Cán bộ, CNVC Cơ quan Tập đoàn Hóa chất Việt Nam chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid -19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trong cả nước. Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng Covid-19, toàn thể cán bộ CNVC Cơ quan Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã đóng góp mỗi người ít nhất 01 ngày lương để ủng hộ Quỹ. Qua đợt vận động, số tiền thu được là gần 100 triệu đồng.

Ngày 21/6/2021, thay mặt cán bộ CNVC Cơ quan Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cùng đại diện Công đoàn Cơ quan Tập đoàn đã đến Cơ quan Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao số tiền 100 triệu đồng để ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng Covid-19.

Trong đợt bùng phát dịch bệnh vừa qua, Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, tặng quà là các sản phẩm phòng chông dịch như: khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay, xà phòng và bột CloraminB cho NLĐ Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Công ty CP Que hàn điện Việt Đức, Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc và nhân dân một số tỉnh bị ảnh hưởng nặng của dịch là Hải Dương, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh với tổng số tiền trên 800 triệu đồng. Ngoài ra, nhiều đơn vị thuộc Tập đoàn đã ủng hộ tiền, sản phẩm cho công tác phòng chống dịch.

Nhân dịp này, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã hỗ trợ cho 137 CNLĐ các đơn vị là F1, F2 hoặc ở các khu vực bị giãn cách do dịch bệnh không thể đi làm với số tiền 78,5 triệu đồng.

Nguồn: vinachem.com.vn