Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English
CÔNG TY CỔ PHẦN DAP - VINACHEM

Công ty cổ phần DAP - Vinachem

Niềm vui của nhà nông

Tin hoạt động Công đoàn

Cập nhật: 27-07-2020 01:36:06 | Tin công ty | Lượt xem: 493

Tin hoạt động Công đoàn

Nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7 Công đoàn Công ty đã tổ chức đến thăm hỏi và trao quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng do công ty phụng dưỡng và trao quà cho một công nhân là con liệt sỹ hiện đang công tác tại Công ty.

Cũng trong tháng 8/2020 BCH Công đoàn Công ty đã phối hợp với Chính quyền phát động đợt quyên góp ủng hộ trong toàn Công  ty cho hai công nhân của Nhà máy Điện Đo lường Tự động hóa bị bệnh hiểm nghèo và Công đoàn Công ty đã đến tận nhà thăm hỏi trao tận tay số tiền trên cho hai công nhân đang điều trị bệnh.

Trong tình hình dịch bệnh đang có diễn biễn phức tạp, thực hiện theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid Công ty, Công đoàn đã chủ động trích quỹ đặt mua chai nước rửa tay sát khuẩn và phát cho người lao động trong Công ty để thực hiện việc rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch hàng ngày theo quy định.

Trong hoạt động sản xuất Công đoàn Công ty cũng chủ động phối hợp tham gia với các đơn vị trong khối sản xuất và các phòng Kỹ thuật để xây dựng một chương trình tiết kiệm trong sản xuất từ nay đến cuối năm 2020. Chương trình có các mục tiêu cụ thể về tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu và điện, nước. Chương trình được các Chủ tịch công đoàn Nhà máy cùng ký với Giám đốc Nhà máy, với mục tiêu phấn đấu tiết kiệm tối đa giảm các chi phí trong sản xuất để góp phần giảm giá thành sản xuất, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty.

Ban quản lý Website.