Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English
CÔNG TY CỔ PHẦN DAP - VINACHEM

Công ty cổ phần DAP - Vinachem

Niềm vui của nhà nông

Hoạt động Đoàn thanh niên: Tuổi trẻ DAP - Vinachem tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid19

Cập nhật: 07-07-2021 02:21:02 | Tin công ty | Lượt xem: 113

         Song song với việc hăng hái thi đua lao động sản xuất lập thành tích chào mừng 13 năm ngày thành lập Công ty, với tinh thần tiên phong: đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên. Phát huy tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo của tuổi trẻ, với quyết tâm luôn đồng hành cùng tập thể cán bộ công nhân viên Công ty duy trì sản xuất kinh doanh an toàn - năng suất- chất lượng - hiệu quả, vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid19.  Trong những tháng đầu năm 2021 BCH Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần DAP-VINACHEM đã phát động và tổ chức thực hiện nhiều công trình và việc làm thanh niên có ý nghĩa, góp phần tuyên truyền và nâng cao ý thức cho cán bộ công nhân viên trong phòng chống dịch Covid 19.  

         Đảm nhận các công trình phần việc thanh niên, các cán bộ, đoàn viên, của Công ty đã phát động và tổ chức thực hiện công trình ĐTN với nội dung: Tuổi trẻ DAP – VINACHEM tích cực tham gia phòng chống dịch Covid 19”. Với các nội dung cụ thể như:

         Đoàn Thanh niên Công ty đã lên ý tưởng và thực hiện chế tạo lắp đặt các buồng phun khử khuẩn tự động đặt tại cổng ra vào của Công ty. Người lao động cũng như khách hàng đến thăm quan, làm việc đều được khử khuẩn trước khi vào làm việc tại Công ty.

   Cán bộ công nhân viên đi qua buồng khử khuẩn trước khi vào Công ty làm việc

         Tại khu vực nhà ăn ca Công ty Đoàn Thanh niên đã chế tạo, lắp đặt các tấm chắn giọt bắn trên mặt bàn ăn để đảm bảo khoảng cách của những người ngồi ăn theo đúng quy định để phòng chống dịch bệnh.

   Đoàn viên thanh niên lắp đặt các tấm chắn bàn ăn

   Người lao động vui vẻ và yên tâm khi ngồi ăn tại nhà ăn ca Công ty

         Đoàn Thanh niên đã thiết kế và in băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền 5K dán tại các vị trí dễ nhìn ở các khu vực phòng giao ca, cương vị vận hành các Nhà máy và khu vực phòng ban nhà Hành chính Công ty, để tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh trong cán bộ công nhân viên Công ty.

       Các băng rôn, khẩu hiệu phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Đoàn thanh niên Công ty được dán tại các cương vị vận hành và các khu vực dễ nhìn thấy

         Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Đoàn Thanh niên cùng Công đoàn và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của Công ty quyết tâm cùng người lao động không để dịch bệnh lây lan trong Công ty, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong tình hình mới.

Tổ quản lý Website.