Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English
CÔNG TY CỔ PHẦN DAP - VINACHEM

Công ty cổ phần DAP - Vinachem

Niềm vui của nhà nông

Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam chúc mừng cán bộ, phóng viên Tạp chí Công nghiệp Hóa chất

Cập nhật: 20-06-2020 01:33:23 | Tin tập đoàn | Lượt xem: 338

Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam chúc mừng cán bộ, phóng viên Tạp chí Công nghiệp Hóa chất

Nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên Tạp chí Công nghiệp Hóa chất - Trung tâm Thông tin Khoa học Kỹ thuật Hóa chất.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã chúc mừng, thăm hỏi, động viên tập thể cán bộ, phóng viên Tạp chí Công nghiệp Hóa chất - Trung tâm Thông tin Khoa học Kỹ thuật Hóa chất nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên trong thời gian qua đã không ngừng nỗ lực thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của Tập đoàn, của Công đoàn cũng như các hoạt động của các đơn vị thành viên. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm Thông tin Khoa học Kỹ thuật Hóa chất phát huy hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để có những bài viết xuất sắc, truyền tải những sự kiện của Tập đoàn, tâm tư nguyện vọng, đời sống và công tác của Người lao động Ngành Hóa chất.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, đồng chí Nguyễn Văn Chính, Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn sự đồng hành, quan tâm, động viên, giúp đỡ của Công đoàn Công nghiệp Hóa chất trong suốt thời gian qua; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng nội dung các bài viết đúng theo tiêu chí được lãnh đạo Tập đoàn và Người lao động ngành Hóa chất mong đợi.

Nguồn: vinachem.com.vn