Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English
CÔNG TY CỔ PHẦN DAP - VINACHEM

Công ty cổ phần DAP - Vinachem

Niềm vui của nhà nông

Vui Tết Trung Thu cùng các cháu thiếu nhi là con em CBCNV công ty năm 2017

Cập nhật: 04-10-2017 08:10:57 | Tin công ty | Lượt xem: 1698

Vui Tết Trung Thu cùng các cháu thiếu nhi là con em CBCNV công ty năm 2017

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, công ty Cổ phần DAP - Vinachem lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ công nhân viên công ty. 
 
Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Trung Thu năm nay, Công đoàn công ty phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên công ty. Đêm hội diễn ra tại Hội trường lớn Cung thiếu nhi thành phố Hải Phòng. 

Các cháu thiếu nhi là con em CBCNV Công ty đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được Ban tổ chức trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, những chùm bóng bay do các Đoàn viên Đoàn thanh niên tự tay chuẩn bị cùng nhiều phần quà có ý nghĩa. Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: Múa lân, múa vũ điệu đêm trăng, hát tốp ca, biểu diễn ảo thuật, các tiết mục biểu diễn đơn ca của các cháu là con của CBCNV Công ty cùng các trò chơi vui nhộn khác....
 
Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty DAP - Vinachem được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. 

Đảng ủy, Ban Tổng Giám Đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên DAP - Vinachem mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại DAP - Vinachem gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em của CBCNV cũng gắn bó, xem DAP - Vinachem là ngôi nhà lớn của mình. 

Chùm ảnh đêm hội trăng rằm:
Ban quản lý Website.