Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English
CÔNG TY CỔ PHẦN DAP - VINACHEM

Công ty cổ phần DAP - Vinachem

Niềm vui của nhà nông

Lễ trao giải cuộc thi viết bài tìm hiểu về An toàn lao động

Cập nhật: 15-06-2022 06:33:26 | Tin công ty | Lượt xem: 986

Hưởng ứng tích cực Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và các hoạt động trong Tháng công nhân năm 2022. Từ ngày 16/5/2022 đến ngày 31/5/2022 Công đoàn Công ty Cổ phần DAP-Vinachem đã tổ chức cuộc thi viết bài tìm hiểu về ATLĐ năm 2022, cuộc thi viết bài dưới hai hình thức gồm phần câu hỏi trắc nghiệm và phần viết bài tự luận với nội dung chủ yếu là hỏi đáp về kiến thức kỹ năng an toàn lao động, tìm hiểu về pháp luật an toàn vệ sinh lao động và những ý kiến xây dựng đóng góp cho công tác an toàn lao động của Công ty được tốt hơn.

BCH Công đoàn Công ty đã phối hợp với các công đoàn bộ phận và chuyên môn các đơn vị để phổ biến, triển khai rộng rãi đến toàn thể cán bộ công nhân viên người lao động trong Công ty.Cuộc thi đã thu hút được đông đảo cán bộ, người lao động trong Công ty tham gia với tổng số bài dự thi là 566 bài thi, bằng 90% tổng số cán bộ người lao động của Công ty.

Cuộc thi với mục đích phát huy hiệu quả trong công tác tuyên truyền trong đoàn viên công đoàn, người lao động Công ty, phổ biến nâng cao kiến thức, nhận thức trong công tác an toàn lao động vệ sinh công nghiệp môi trường, nâng cao ý thức trách nhiệm của người lao động trong sản xuất. Đồng thời thông qua cuộc thi Công ty cũng tiếp thu những ý kiến đóng góp xây dựng của người lao động để thực hiện tốt hơn công tác an toàn, vệ sinh lao động môi trường trong Công ty.

Với hình thức và nội dung phù hợp với điều kiện thực tế của Công ty, cuộc thi đã đạt được kết quả mong đợi, đồng thời tạo nên một không khí sôi nổi hào hứng và là một sân chơi mới lành mạnh, bổ ích cho người lao động Công ty.

Kết quả cuộc thi:

Giải Tập thể:

- 01 Giải nhất: Phòng KCS

- 01 Giải nhì: Nhà máy Điện – ĐL TĐH

- 02 Giải ba: Nhà máy Cơ điện và Nhà máy DAP

- 06 Giải khuyến khích

Giải cá nhân:

- 02 Giải nhất:

đ/c Lại Thị Diên - Phòng KCS

đ/c Vũ Đức Cảnh – Nhà máy SA

- 03 Giải nhì:

đ/c Nguyễn Vân Thủy - Nhà máy DAP;

đ/c Vũ Thị Hậu - Phòng KCS

đ/c Nguyễn Minh Chuyên - Phòng KCS

- 10 Giải ba và 33 Giải khuyến khích

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao giải cuộc thi:

Đ/c Vũ Văn Bằng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Lễ trao giải

Đ/c Vũ Văn Bằng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và đ/c Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn,

Trưởng Ban Tổ chức trao giải cho các Tập thể đạt giải cao

Tổ quản lý Website.