Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English
CÔNG TY CỔ PHẦN DAP - VINACHEM

Công ty cổ phần DAP - Vinachem

Niềm vui của nhà nông

Lãnh đạo Tập đoàn thăm, động viên NLĐ Công ty CP DAP - VINACHEM ra quân sản xuất đầu năm

Cập nhật: 06-02-2022 01:33:20 | Tin công ty | Lượt xem: 671

Lãnh đạo Tập đoàn thăm, động viên NLĐ Công ty CP DAP - VINACHEM ra quân sản xuất đầu năm

Sáng 06/02/2022 (mùng 6 Tết), đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, người lao động Công ty CP DAP – VINACHEM ra quân sản xuất đầu năm. Cùng đi có đồng chí Hoàng Mạnh Thắng, Thành viên HĐTV; đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Tại Công ty, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, người lao động Công ty CP DAP – VINACHEM có một năm an lành, sức khỏe, hạnh phúc. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo, người lao động công ty trong năm 2021 tuy gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng nhưng bằng sự đồng tâm nhất trí đoàn kết của tập thể lãnh đạo, người lao động đã cùng nhau nỗ lực, cố gắng để từ đó đạt được kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh rất cao so với kế hoạch được giao, qua đó đóng góp vào thành công chung của Tập đoàn. Đồng chí tin rằng, trong năm 2022, tuy còn nhiều khó khăn nhưng với kinh nghiệm, bài học mà có được trong năm 2021, với sự đồng lòng, sự quyết tâm của toàn thể CBCNV sẽ vượt qua và hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đặt ra.

Thay mặt BTV Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam gửi lời chúc năm mới tới toàn thể người lao động công ty một năm mới vui vẻ, bình an, an khang, thịnh vượng; Chúc công ty một năm mới có kết quả sản xuất kinh doanh tốt hơn năm 2021. Đồng chí mong rằng tổ chức công đoàn công ty tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt của mình, đẩy mạnh công tác tuyên truyền hơn nữa để người lao động làm việc với nỗ lực cao nhất đạt năng suất, chất lượng, an toàn cao nhất để có kết quả tốt hơn năm 2021. Đồng chí cũng cám ơn Đảng ủy, Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho công đoàn công ty hoạt động tốt trong thời gian vừa qua và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ hơn nữa để công đoàn công ty hoạt động đạt kết quả tốt hơn.

Đồng chí Vũ Văn Bằng, Tổng giám đốc thay mặt toàn thể cán bộ, người lao dộng Công ty chúc Tết đoàn công tác

Cùng ngày, đoàn công tác tham gia Lễ phát động Tết trồng cây và thả cá đầu năm tại Công ty CP DAP - VINACHEM