Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English
CÔNG TY CỔ PHẦN DAP - VINACHEM

Công ty cổ phần DAP - Vinachem

Niềm vui của nhà nông

Các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021) của Công ty cổ phần DAP - Vinachem

Cập nhật: 29-07-2021 03:14:34 | Tin công ty | Lượt xem: 689

.

         Thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày thương binh - liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021, nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”; tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc. Nêu cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên Công ty CP DAP-Vinachem cùng các tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty trong việc tổ chức thực hiện các chính sách, chế độ ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng và thân nhân. Tích cực tham gia các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” góp phần động viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần các gia đình người có công trong Công ty và địa phương nơi Công ty đóng chân.

         Tiếp nối các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Sáng ngày 26/7/2021 đoàn cán bộ đại diện cho Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần DAP-Vinachem do đồng chí Vũ Văn Bằng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty dẫn đầu đã tới dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Đông Hải 2, quận Hải An, TP Hải phòng.

Công đoàn Công ty đã đến thăm hỏi và tặng quà bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị The tại phường Tràng Cát, quận Hải An, TP Hải phòng.

         

Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp cùng Đoàn Phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng đi thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Phường.

Tổ quản lý Website.