Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English
CÔNG TY CỔ PHẦN DAP - VINACHEM

Công ty cổ phần DAP - Vinachem

Niềm vui của nhà nông

Lãnh đạo Tập đoàn thăm, chúc Tết, tặng quà cho Người lao động

Cập nhật: 22-01-2019 03:58:03 | Tin tập đoàn | Lượt xem: 84

Lãnh đạo Tập đoàn thăm, chúc Tết, tặng quà cho Người lao động

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Tập đoàn về tổ chức, chăm lo cho người lao động đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, ngày 17 và 19/01/2019, đồng chí Nguyễn Gia Tường, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc; đồng chí Bùi Thế Chuyên, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ CNV và người lao động Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao; Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam và Công ty cổ phần DAP số 2 - VINACHEM.

Tại các đơn vị mà đoàn đến thăm, Lãnh đạo đơn vị đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của đơn vị, tình hình sản xuát trong dịp Tết và việc chuẩn bị các điều kiện đón Tết cho người lao động tại đơn vị mình.

Đồng chí Nguyễn Gia Tường đã thay mặt Lãnh đạo đoàn đã thăm hỏi, động viên và chúc Tết người lao động. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở CBCNV và người lao động vui Tết nhưng không được quên nhiệm vụ, duy trì tốt tổ chức sản xuất để đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019 đã đề ra ở mức tốt nhất. Đồng chí yêu cầu tổ chức thực hiện phân công Lãnh đạo trực trong các ngày Tết để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh, đảm bảo an toàn cho người lao động, tài sản , máy móc, nhà xưởng. Lãnh đạo các đơn vị cần phối hợp với các tổ chức Đảng, đoàn thể nhằm vận động, động viên CBCNVC tổ chức đón Tết lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, tạo điều kiện tốt nhất để mọi người đón xuân vui vẻ hạnh phúc.

Cũng trong dịp này, đoàn đã đến và trao tiền hỗ trợ "Mái ấm Hóa chất" cho một số Người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhằm tu sửa lại nhà. Đây là nguồn được trích ra từ Quỹ An sinh Xã hội của Tập đoàn.

Nguồn: vinachem.com.vn