Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English
CÔNG TY CỔ PHẦN DAP - VINACHEM

Công ty cổ phần DAP - Vinachem

Niềm vui của nhà nông

Bổ nhiệm Kiểm soát viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam

Cập nhật: 06-01-2018 01:34:48 | Tin tập đoàn | Lượt xem: 219

Bổ nhiệm Kiểm soát viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam

Thực hiện Quyết định vể việc cử thay thế Kiểm soát viên tại Tập đoàn Hóa chất Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Công Thương. Ngày 05 tháng 01 năm 2018, tại Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã diễn ra buổi ra mắt các Kiểm soát viên mới Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Như Diễm, Phó Chánh Văn phòng Bộ thay đồng chí Nguyễn Thanh Hòa là Kiểm soát viên phụ trách chung tại Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Luyện, Trưởng phòng Cục Công Thương địa phương thay đồng chí Dương Hồ Phương là Kiểm soát viên tại Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Phát biểu tại buổi ra mắt, đồng chí Lý Quốc Hùng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương thay mặt lãnh đạo Bộ chúc mừng các kiểm soát viên vừa được bổ nhiệm và đề nghị các Kiểm soát viên cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, thay mặt Bộ giám sát hoạt động của Tập đoàn Hóa chất, đồng thời đẩy mạnh sự phát triển của Tập đoàn nói riêng và Ngành Hóa chất nói chung. Về Tập đoàn, đồng chí đề nghị tạo điều tốt nhất để Kiểm soát viên phối hợp thuận lợi và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Gia Tường, Phụ trách Đảng ủy, Phụ trách Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tập đoàn cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Công Thương. Đồng thời, cám ơn các đồng chí Kiểm soát viên trong nhiệm kỳ vừa qua đã có những ý kiến đóng góp tích cực, xác đáng cho hoạt động của Tâp đoàn Hóa chất Việt Nam, nhờ đó giúp cho Tập đoàn Hóa chất Việt Nam có những tiến bộ về hoạt động quản trị doanh nghiệp. Đồng chí cũng chúc mừng các đồng chí Kiểm soát viên mới và hứa sẽ tạo mọi điều kiện để các đồng chí làm quen, tiếp xúc, tham gia mọi hoạt động của Tập đoàn và mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ phát huy hết nhiệt huyết, năng lực, kinh nghiệm bản thân, góp phần cùng Lãnh đạo Tập đoàn thực hiện tốt vai trò lãnh đạo Tập đoàn dể vượt qua khó khăn hiện nay.

Tại buổi ra mắt, đồng chí Nguyễn Như Diễm, thay mặt các Kiểm soát viên mới bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, đồng chí hứa trong nhiệm kỳ của mình sẽ cố gắng phát huy những thành tích mà các đồng chí Kiểm soát viên nhiệm kỳ trước đã làm trong công tác phối hợp với Tập đoàn và sẽ nỗ lực làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của Kiểm soát viên mà Bộ đã trao cho. Đồng chí cũng mong muốn Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất tạo điều kiện cho đồng chí để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn: vinachem.com.vn